Khám phá ý nghĩa, thiết kế logo Novaland – thương hiệu nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Logo đã gắn liền với hành trình phát triển của ông lớn trong việc triển khai hàng loạt dự án nhà ở cao cấp trên mọi miền tổ quốc.

Logo Novaland từ khi được cho ra mắt khách hàng và thị trường tới nay đã nhận được sự đánh giá cao. Đây là một trong những logo có phong cách thiết kế thông minh, thành công cả về sự kết hợp hài hòa của phông chữ – màu sắc – bố cục.

Trong quá trình hình thành và phát triển của thương hiệu Novaland thì logo đóng vai trò quan trọng. Logo chính là sự đại diện cho việc nhận diện thương hiệu trên thị trường. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu ý nghĩa, sự độc đáo của logo Novaland trong bài viết sau đây nhé. 

 Sự độc đáo trong thiết kế logo Novaland

 Novaland logo có thiết kế bao gồm 2 phần: thương hiệu – thông điệp. Với cách lồng ghép tinh tế, ấn tượng nên ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo dấu ấn với khách hàng. Và vì thế, khách hàng sẽ nhớ ngay tới thương hiệu, thông điệp mà Novaland muốn truyền tải. 

Logo novaland

 Sự độc đáo trong thiết kế logo Novaland

Thiết kế logo Novaland rất sáng tạo với hình khối lập phương rubik 6 mặt. Điều ấn tượng là các mặt của khối lập phương chứa các chữ cái tên thương hiệu Novaland. Đây chính là sự sáng tạo trong kết cấu rubik giúp đem lại cho người xem cảm giác vững mạnh, bền bỉ của một thương hiệu lớn. 

Chính biểu tượng rubik xoay đã được lồng ghép tên NOVA đã tạo nên một dấu ấn riêng cho thương hiệu. Đồng thời kích thích sự sáng tạo cũng như mang lại cảm nhận về sự chuyên nghiệp, năng động, sự chuyển mình phát triển cũng như không ngừng đổi mới, đón đầu xu hướng cho việc thực hiện hóa tầm nhìn. 

Ý nghĩa logo Novaland 

Từ thiết kế của biểu tượng, logo Novaland đã cho thấy sự rõ ràng, tên của thương hiệu. Phần thiết kế chữ Novaland độc đáo khi đã tận dụng chữ O nhằm truyền tải thông điệp, cho ra mắt sản phẩm mà ông lớn này hướng tới bao gồm: nhà ở; BĐS nghỉ dưỡng tạo ấn tượng sâu sắc.

Kết cấu tự nhiên, vững chắc trong thiết kế Logo Novaland được hình thành nên đã thể hiện phân khúc sản phẩm, loại hình BĐs mà ông lớn này muốn hướng tới bao gồm: căn hộ chung cư cao cấp; nhà phố; liền kề; biệt thự;… tất cả được triển khai xây dựng đạt tiêu chuẩn phong cách xanh. 

Phần chữ của logo Novaland đã tạo khoảng cách bằng một đường kẻ chuyên nghiệp; tinh tế, đẹp mắt nhất giúp đem lại cảm nhận cho một thương hiệu của đơn vị BĐS hàng đầu. Đảm bảo sự trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp nhất. 

Novaland - thương hiệu lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản của Việt Nam

Novaland – thương hiệu lớn trong lĩnh vực phát triển bất động sản của Việt Nam

Thông điệp của logo Novaland 

Ý nghĩa của logo được thể hiện từ chính biểu tượng và sự rõ nét trong thông điện do Novaland. Với thông điệp mà Novaland muốn truyền tải tới với khách hàng. “Novaland – Cho cuộc sống bừng sáng” được bố trí ngay dưới biểu tượng Novaland. Thông điệp này hình thành giá trị đắt giá do Novaland mong muốn gửi tới quý khách hàng, đối tác, cộng đồng. 

Thông điệp tuy rất đơn giản nhưng lại chứa đựng một ý nghĩa sâu sắc. Đây cũng chính là mong ước của nhiều gia đình và của thương hiệu Novaland giúp đem lại những trải nghiệm mới lạ trong cuộc sống về một nơi ở tiện nghi, đẳng cấp. Đồng thời kiến tạo nên khoảnh khắc đáng ghi nhớ nhất cho mọi cư dân. 

Bên cạnh đó, logo còn thể hiện rằng đây là một thương hiệu BĐS  hàng đầu. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp nhà ở hiện đại, tiện nghi cùng không gian sống đảm bảo sự hiện đại, sang trọng nhất.

Khách hàng có nhiều sự lựa chọn hoàn hảo để an cư, an toàn và tối ưu với những giá trị sống tốt hơn đến với mọi nhà và mọi người. Từ đó tô điểm cho một vùng đất tràn ngập sắc xanh trong lành. Hình thành nên cơ hội mới mẻ trong tương lai.   

Novaland có quá trình hình thành, phát triển lâu dài trong lĩnh vực nhà đất

Novaland có quá trình hình thành, phát triển lâu dài trong lĩnh vực nhà đất

Màu sắc thiết kế logo Novaland

Logo có màu sắc với ý nghĩa đặc biệt, giúp định vị các sản phẩm của thương hiệu. Đồng thời giúp đem lại cảm giác đẹp mắt. Các màu chủ đạo được dùng trong thiết kế logo Novaland gồm: xanh dương – xanh là mạ – màu nâu.

Trong đó, mỗi gam màu đều có những nét đặc trưng riêng khác nhau:

  • Màu xanh dương bầu trời, màu xanh lá mạ: Hai màu chủ đạo của thương hiệu chính là những mảng màu xanh thiên nhiên thuần khiết của cỏ cây, hoa lá.
  • Màu nâu: hình tượng của những mảnh đất màu mỡ, biểu tượng của lĩnh vực bất động sản. 

Sự phối hợp hài hòa của màu sắc trong thiết kế, thể hiện sự giao hòa của biển – trời tuy đơn giản nhưng lại rất ấn tượng. Nhờ sự phối hợp hài hòa của thiết kế từ hình ảnh; màu sắc; biểu tượng đã khiến cho Novaland khác biệt, có ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Tập đoàn Novaland với 30 năm phát triển thì hiện nay đã, đang khẳng định được dấu ấn vững chắc của mình trên thị trường BĐS. Từ đó truyền tải tốt sứ mệnh của mình từ chính logo Novaland. Logo và thương hiệu Novaland đã đưa con thuyền ra biển lớn, ghi đậm dấu ấn sâu sắc tới khách hàng cũng như mọi đối tác.

Trên đây là thông tin liên quan tới logo Novaland, quý khách hàng đã hiểu thêm về ý nghĩa của logo. Cùng với đó là những gì tập đoàn kiến tạo cũng như mong muốn mang lại cho mọi người. Đây chính là yếu tố tạo nên sự thành công của thương hiệu Novaland như ngày hôm nay. 

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá