Nova Education Group – một thương hiệu thuộc lĩnh vực giáo dục được tập đoàn Nova thành lập trong khoảng thời gian mới gần đây.

NovaGroup đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với thương hiệu Nova Education

Với mục tiêu giúp hoàn thiện hệ sinh thái đa dành nghành nghề và theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững trong khoảng thời gian trong 29 năm vừa qua. Tập đoàn NovaGroup đã thành lập  Nova Education Group với lĩnh vực chính là giáo dục.

 Sự xuất hiện của hệ thống giáo dục Nova Education Group thuộc các đại đô thị do Novagroup triển khai đã đảm bảo một nơi an cư lý tưởng cho mọi khách hàng. Các bậc phụ huynh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn an cư lập nghiệp tại các dự án BĐS do Novaland làm chủ đầu tư.

Nova Education - thương hiệu thuộc lĩnh vực giáo dục của CĐT Nova Group- 2

Sứ mệnh của Nova Education Group đó chính là đem lại môi trường giáo dục tiên tiến; toàn diện. Đồng thời góp phần hình thành thể hệ công dân văn minh, trí tuệ. Hình thành phẩm chất đạo đức tốt đẹp cũng như khả năng hội nhập, cạnh tranh trên toàn cầu. 

Nova Education Group đã đưa ra chương trình đào tạo tập trung. Từ đó giúp rèn luyện học viên của mình. Để khi hoàn thành khóa học và ra đời sẽ trở thành một con người hiệu quả  – Chính trực – Chuyên nghiệp.

Hệ thống giáo dục Nova Education Group cung cấp cho mọi người trường học từ mầm non – phổ thông trung học – cao đẳng – đại học – sau đại học.  Kèm theo đó;  Nova Education Group đã hợp tác, liên kết với các trường học quốc tế. Tạo nên các cơ hội du học tại chỗ, học tập tại nước ngoài cho mọi học sinh  – sinh viên.

 Nova Education Group  – hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

  Nova Education Group ra đời với giá trị cốt lõi chính là hiệu quả – chính trực – chuyên nghiệp. Hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế. Trong số đó thì Nova School chính là hệ thống K-12 từ mầm non đến hết phổ thông. Trường học phục vụ cho nhu cầu của cư dân Novaland và phục vụ cho cộng đồng với các chương trình theo đúng tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

Chọn đúng nghành nghề tại   trường cao đẳng Nova Education

Hệ thống cao đẳng Nova College được hình thành với mục tiêu cung cấp nguồn lực chất lượng cao. Cung cấp các nhân viên có trình độ cao, tư duy tốt nhằm phục vụ cho nguồn lực của tập đoàn Nova cũng như nhu cầu đang ngày càng tăng cao của xã hội. Sinh viên được tiếp cận chương trình học tiên tiến; hợp tác quốc tế. Các trường trình được thiết kế riêng tại Trường cao đẳng Nova hình thành với tiêu chí “Học xong làm được”. 

Hệ thống đại học  – Nova University đề cao mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực uy tín và ưu tú. Chất lượng trong tư duy và chiến lược được đảm bảo. Sinh viên ra trường đã mang lại thế mạnh về khả năng quản lý; điều hành; khả năng làm việc nhóm; lãnh đạo. 

Đối với những sinh viên ưa thích trí tuệ nhân tạo sẽ thích thú với Phân viện Machael Dukakis Việt Nam. Nơi đây thu hút các sinh viên, mang lại cơ hội tiếp cận với đội ngũ tinh hoa trên toàn thế giới.

Trường Cao đẳng Nova – thành viên đầu tiên của Nova Education Group 

  Trường Cao đẳng Nova được thành lập với tiền thân là Trường Cao đẳng Bách Việt đã hoạt động 15 năm hiệu quả. Trường cao đẳng đã chính thức tuyển sinh ngay trong năm học 2021 – 2022.

Nova Education - thương hiệu thuộc lĩnh vực giáo dục của CĐT Nova Group-3

Trường cao đẳng bên cạnh các ngành học đã có còn tập trung tâm 4 ngành cốt lõi bao gồm:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Điều dưỡng
  • Du lịch nhà hàng – khách sạn
  • Hàng không.

Các chương trình do Nova Education Group phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực. Theo đó, sinh viên của trường sẽ được thực tập có lương tới 60% trong quá trình học. Và khi ra trường, sinh viên sẽ được sở hữu kinh nghiệm cũng như kỹ năng để sẵn sàng đầu quân cho tập đoàn Nova hay bất cứ một doanh nghiệp nào khác. 

Chương trình học độc đáo tại Nova Education Group

Ngành điều dưỡng đưa ra giúp mọi sinh viên có một chương trình học hoàn toàn mới, hiện đại hơn bao giờ hết. Cùng với đó là sự áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất với sự hợp tác cùng  Bệnh viện Đại học Y Hà Nội. 

Theo đó, khi sinh viên hoàn thiện khóa học và ra trường có cơ hội làm việc tại các phòng khám; bệnh viện thuộc Nova Health Care. Đây chính là một thành viên của hệ sinh thái Nova Group cùng Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Ngành đào tạo kinh doanh bất động sản đem lại một chương trình học tập trung vào việc đào tạo sinh viên với các kỹ năng giúp trở thành một PA (Personal Assistant) – Trợ lý khách hàng. Sinh viên vừa có thể học và làm việc tại tập đoàn Novaland. Từ đó trở thành các trợ lý khách hàng thân thiết tại các dự án BĐS của Novaland tại TP Hồ Chí Minh, các vùng và tỉnh thành lân cận. 

Đối với sinh viên thuộc nhóm ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn sẽ được tham gia đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của các khách sạn đạt tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Cùng với đó là cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường tại các khách sạn, reosrt; chuỗi nhà hàng cao cấp. Các dự án BĐS du lịch; công ty du lịch lữ hành thuộc hệ sinh thái  Nova Group.

Còn ngành hàng không lại tập trung cho việc đào tạo sinh viên với mảng dịch vụ thương mại hàng không; quản trị kinh doanh vận tải hàng không; Kỹ thuật bảo dưỡng cơ khí tầu bay ở mức cơ bản; Kiểm tra an ninh hàng không;…Vì thế, sau khi ra trường sẽ có cơ hội làm việc với đối tác Vietstar Airline đã ký kết hợp tác với Nova Group.

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá