Khúc Quỳnh Thu

Mũi Né là một điểm khai thác bất động sản được nhiều tập đoàn lớn chú ý. Tài nguyên dồi dào, thiên nhiên ưu đãi là lợi thế lớn thúc đẩy du lịch nơi đây phát triển. Hiện nay, Novaworld Mũi Né đang là dự án trọng điểm nhận được sự chú ý lớn. Để được hỗ trợ giao dịch, đầu tư vào dự án thì hẳn bạn không thể bỏ qua Khúc Quỳnh Thu. Cô chính là chuyên gia tư vấn danh dự hàng đầu của Novaland trong dự án tại Mũi Né.

Khúc Quỳnh Thu là ai? Tìm hiểu vị chuyên gia nổi tiếng trong giới bất động sản

Khúc Quỳnh Thu là cái tên khá quen thuộc với người trong ngành bất động sản. Đặc biệt, những khách hàng thân thuộc của Novaland không còn xa lạ với cô. Được biết, cô nằm trong đội ngũ chuyên gia tư vấn của tập đoàn địa ốc Novaland. Hiện tại, dự án cô đảm nhận chính là Marina City – Novaworld Mũi Né.

Họ và Tên: Khúc Quỳnh Thu
Địa chỉ Hoà Thắng, Mũi Né, Thành Phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
Post Code 77000
Phone 0909 863 683
Website https://novaworldmuinemarinacity.com.vn/
Hastags, tag #khucquynhthu #novaworldmuinemarinacity #marinacity
Khúc Quỳnh Thu là ai? Tìm hiểu vị chuyên gia nổi tiếng trong giới bất động sản

Khúc Quỳnh Thu là ai? Tìm hiểu vị chuyên gia nổi tiếng trong giới bất động sản

Quỳnh Thu hiện đang sinh sống tại Mũi Né, Thành phố Phan Thiết. Điều này khá thuận tiện khi cô bắt đầu tiếp nhận Novaworld Marina City khi dự án chuẩn bị vào giai đoạn mở bán. Trước khi gắn bó với Novaland, Khúc Quỳnh Thu đã cơ nhiều năm “chinh chiến” ở nhiều mô hình dự án khác nhau. Vì thế, nữ chuyên gia cực kỳ am hiểu và đánh giá được tiềm năng phát triển của Marina City.

Trái với suy nghĩ của nhiều người, có rất nhiều chuyên gia là nữ giới trong lĩnh vực bất động sản. Thậm chí, khả năng ứng biến, xử lý tình huống của họ khéo léo hơn nhiều so với nam giới. Ở mỗi dự án, Novaland đều sở hữu những chuyên gia tư vấn xuất sắc. Vậy nên không khó hiểu khi nhắc đến dự án Marina City, nhiều nhà đầu tư ngay lập tức nhớ đến Khúc Quỳnh Thu. 

Khúc Quỳnh Thu đảm nhận vị trí chuyên gia dự án Novaworld tại Mũi Né

Novaworld Mũi Né là một dự án trọng điểm của tập đoàn. Những chuyên gia đảm nhận tư vấn cho khách hàng tại dự án này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức và kỹ năng tốt. Vì dự án nằm trong phân khúc cao nên tệp khách hàng đón tiếp cũng là những nhà đầu tư VIP, có tiềm năng lớn.

Khúc Quỳnh Thu đảm nhận vị trí chuyên gia dự án Novaworld tại Mũi Né

Khúc Quỳnh Thu đảm nhận vị trí chuyên gia dự án Novaworld tại Mũi Né

Tại Novaworld, Khúc Quỳnh Thu giữ vai trò là chuyên gia tư vấn. Cô nắm mọi thông tin về vị trí, giá bán, tiện ích nội – ngoại từng phân khu trong dự án. Từ nhà phố, biệt thự, shophouse hay khu vui chơi, hoạt động ngoài trời, Quỳnh Thu đều tượng tận. Nhờ sự hiểu biết này, cô dễ dàng tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được mô hình đầu tư phù hợp.

Những dự án Quỳnh Thu đảm nhận chính đều là những dự án tiềm năng. Đây dường như là “quy luật ngầm” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng tự nhủ khi mua dự án tại Novaland. Nếu bạn mới chỉ biết đến Quỳnh Thu lần đầu, bạn sẽ bất ngờ trước quy mô và mức độ uy tín các dự án mà nữ chuyên gia này “cầm trịch” đấy.

Đôi nét giới thiệu về dự án nghỉ dưỡng khủng của Novaland

Những năm gần đây, Novaland đầu tư mạnh vào các dự án nghỉ dưỡng, gọi là Novaworld. Dự án được triển khai tại những nơi có tiềm năng du lịch cao, gần biển và chưa bị khai thác nhiều. Các dự án Novaworld của tập đoàn đều được thực hiện với quy mô khủng, đẳng cấp. Và tất nhiệt, sự hoành tráng của Marina City Mũi Né cũng khiến những nhà đầu tư không khỏi choáng ngợp.

Đôi nét giới thiệu về dự án nghỉ dưỡng khủng của Novaland

Đôi nét giới thiệu về dự án nghỉ dưỡng khủng của Novaland

Novaworld Mũi Né Marina City có tổng điện tích lên tới 608ha với nhiều mô hình nhà ở đa dạng. Dự án tập trung vào các khu villas cao cấp ven biển, shophouse và các điểm vui chơi giải trí, tổ chức sự kiện. Đặc biệt hơn, việc di chuyển đến Novaworld cực kỳ dễ dàng nhờ sự thuận tiện giữa các tuyến đường. Thời gian đi tới sân bay hay đường cao tốc, vào trung tâm thành phố chỉ mất từ 5 đến 10 phút.

Với tầm cỡ dự án và sự uy tín đến từ chuyên gia Khúc Quỳnh Thu, không lạ khi Novaworld Mũi Né lại hot đến vậy. Sức hút và tính cạnh tranh cao khiến các nhà đầu tư trở nên cẩn hơn hơn, tự hỏi liệu nên liên hệ ai tư vấn là tốt nhất?

Nên tìm ai tư vấn khi đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né?

Nếu muốn đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né thì Khúc Quỳnh Thu chính là vị chuyên gia bạn có thể tin tưởng. Cô đã thành công tư vấn và hỗ trợ hàng ngàn khách hàng đầu tư được vào dự án phù hợp, có tiềm năng phát triển. Dựa vào khả năng phân tích, đánh giá của Quỳnh Thu, nguy cơ rủi ro khách hàng nhận lại là cực kỳ thấp.

Vì là chuyên gia cấp cao nên Quỳnh Thu có đầy đủ chi tiết thông tin về tổng thể dự án Novaworld Mũi Né. Để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện giao dịch, bạn có thể liên hệ với nữ chuyên gia theo số điện thoại: 0909.863.683.

Nên tìm ai tư vấn khi đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né?

Nên tìm ai tư vấn khi đầu tư vào dự án Novaworld Mũi Né?

Dự án Novaworld Mũi Né Marina City là một điểm đắt giá đáng đầu tư. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì thắc mắc về dự án cần được hỗ trợ, hãy liên hệ ngay với chuyên gia bất động sản Khúc Quỳnh Thu để được hỗ trợ nhé.

Tôi là Khúc Quỳnh Thu là chuyên gia của novaworldmuinemarinacity.com.vn. Novaworld Mũi Né Marina City là dự án do Novaland phát triển tại Bình Thuận với các SP nhà phố, biệt thự và shophouse Marina City Mũi Né.

Social Đặng Dung Nguyệt

500px: https://500px.com/p/khucquynhthu
youtube: https://www.youtube.com/channel/UCOb1f602kZAH7gdP75eWIcQ/about
pinterest: https://www.pinterest.com/khucquynhthu/
goodreads: https://www.goodreads.com/khucquynhthu
wordpress: https://khucquynhthu.wordpress.com/
blogspot: https://khucquynhthu.blogspot.com/
flickr: https://www.flickr.com/people/khucquynhthu/
tumblr: https://khucquynhthu.tumblr.com/
gravatar: https://vi.gravatar.com/khucquynhthu
about: https://about.me/khucquynhthu
instapaper: https://www.instapaper.com/p/10314386

0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá