Thị trường bất động sản Phan Thiết năm 2022 đã đón sóng chu kỳ tăng trưởng mới. Từ đó thu hút đông đảo giới đầu tư săn đón sở hữu. Với lợi thế từ thiên nhiên và cảnh quan sống xanh đem lại nơi an cư, nghỉ dưỡng hàng đầu cho mọi du khách, khách hàng. 

 Đòn bẩy hạ tầng tác động tới BĐS Phan Thiết

 Tại Phan Thiết, hệ thống hạ tầng giao thông có sự phát triển nhanh chóng, được đầu tư với số vốn khủng. Các hạng mục quan trọng gồm: cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết; sân bay Phan Thiết. Một khi các hạng mục này được hoàn thiện và đưa vào hoạt động sẽ giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh tới trung tâm du lịch Phan Thiết. Thay ví cần 4-5 tiếng để đi lại thì hiện nay chỉ cần 2 tiếng. 

Cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Đặc biệt là sân bay Phan Thiết hiện cũng đang nhanh chóng triển khai để chuẩn bị hoàn thiện, đưa vào hoạt động trong năm 2023. Cùng với đó là sân bay quốc tế Long Thành cũng được dự kiến sẽ khai trương giai đoạn 1 trong năm 2025. Từ đó giúp gia tăng tính kết nối quốc tế cho các tỉnh lân cận.

Sự xuất hiện của các hạng mục hạ tầng đã giúp gia tăng tính kết nối quốc tế tới với các tỉnh lân cận. Đồng thời gia tăng giá trị sản phẩm BĐS tại các dự án trong khu vực hạ tầng được triển khai.

Đặc biệt với hạng mục sân bay sẽ giúp Bình Thuận mở rộng cơ hội tiếp cận hàng triệu lượt du khách trong – ngoài nước. Đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ, lợi thế cho ngành du lịch địa phương. Tác động mạnh mẽ giúp thị trường BĐS du lịch tại nơi đây cất cánh.

Sân bay Phan Thiết

Sân bay Phan Thiết

Tiềm năng BĐS khu vực trung tâm TP Phan Thiết

 Thị trường BĐS tại khu vực trung tâm đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Các sản phẩm tại nơi đây hội tụ hàng loạt ưu điểm, trở thành sự lựa chọn hàng đầu giúp gia chủ sở hữu giá trị BĐS gia tăng nhanh chóng.  

Thời gian nửa đầu năm 2022, thành phố Phan Thiết có phân khúc BĐS đô thị tọa lạc tại khu vực trung tâm có xu hướng được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao, săn lùng để sở hữu. Các chuyên gia BĐS đã cho hay rằng: Phân khúc BĐS đô thị trung tâm tại TP Phan Thiết đã hội tụ hàng loạt ưu thế. Khách hàng có thể sở hữu sản phẩm lâu dài cũng như là một nơi nghỉ dưỡng đạt tiêu chuẩn cao cấp, chất lượng tốt nhất.

BĐS Phan Thiết

 Với tốc độ phát triển hạ tầng giao thông và sự đa dạng loại hình sản phẩm – dịch vụ. Giúp đáp ứng nhu cầu thương mại; vui chơi giải trí của du khách khi tới với Phan Thiết. Từ đó giúp hình thành xu hướng lựa chọn nơi ở trung tâm để thuận tiện cho việc di chuyển; tiếp cận và tận hưởng dịch vụ.

 Ngành du lịch đã có sự tăng tốc nhanh chóng. Đồng nghĩa với nhu cầu sở hữu BĐS tại khu vực trung tâm TP Phan Thiết gia tăng chóng mặt. Vào thời điểm hiện nay, nguồn cung sản phẩm tại trung tâm thành phố hạn chế hơn nhiều. Hiếm có các dự án mới ra mắt thị trường mà chỉ có các dự án được triển khai trong vài năm nay. 

Sức bật cho ngành du lịch từ các dự án quy mô 

Sự tăng trưởng đột phá của du lịch sau khi có sự xuất hiện của tuyến đường cao tốc; sân bay đã trở thành yếu tố quan trọng. Từ đó thúc đẩy cho sự phát triển của Bình Thuận trở thành thị trường BĐS du lịch – nghỉ dưỡng tiềm năng tăng cao. 

Năm 2022 đã trở thành năm quan trọng cho các doanh nghiệp BĐS. Nhiều nhà đầu tư đã đón đầu tiềm  năng gia tăng giá bán khi hệ thống hạ tầng giao thông quan trọng sẽ hoàn thiện trong năm nay.

Ngành du lịch Phan Thiết ghi nhận sự tăng trưởng nhanh chóng

 Bình Thuận đã có hàng loạt ông lớn lựa chọn tới triển khai các dự án. Với phân khúc BĐS du lịch nghỉ dưỡng đã được quy hoạch, phát triển một cách bài bản. Với sự xuất hiện của hàng trăm resort đã, đang hoạt động và trong quá trình xây dựng của tuyến đường ven biển thuộc thủ phủ resort nổi tiếng một thời. Sự xuất hiện của dự án tiêu chuẩn quốc tế mới đã giúp nâng tầm Phan Thiết, khẳng định vị thế khi được so sánh với các địa điểm du lịch nổi tiếng bao gồm: Nha Trang; Đà Nẵng; Phú Quốc. Từ đó giúp ghi danh tên tuổi trên thị trường, bản đồ du lịch nghỉ dưỡng thế giới.

Nhu cầu nhà đầu tư với thị trường BĐS Phan Thiết năm 2022

Kể từ thời điểm quý II, đã có nhiều khách hàng và nhà đầu tư tới từ miền Bắc. Lựa chọn tới với khu vực Mũi Né để thăm dò thị trường khi nơi đây chuẩn bị có một siêu dự án xuất hiện. Nhu cầu của các nhà đầu tư hiện nay đang rất mạnh mẽ do tiến độ triển khai nhanh chóng của các tuyến đường cao tốc, sân bay đang vượt tiến độ và kế hoạch đề ra. 

Dự kiến chỉ trong khoảng thời gian 6 tháng – 1 năm nữa thôi, giá trị BĐS tại nơi đây sẽ gia tăng gấp đôi. Thậm chí được nhận định là sẽ tăng cao hơn. Các dự án được quy hoạch bài bản sẽ trở thành điểm nóng thu hút đông đảo giới tinh hoa, nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

 Các chuyên gia đã nhận định rằng, thị trường BĐS Bình Thuận kể từ giữa cuối năm 2022 sẽ có sự phát triển sôi động. Điều này tới từ sự tác động của sự hình thành của cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết nhanh chóng về đích. 

Các chuyên gia cũng đã đánh giá cao dự án có quy mô lớn; trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ đa dạng; cung cấp nhiều loại hình dịch vụ nghỉ dưỡng. Nhưng nếu quý khách hàng không xuống tiền sở hữu ngay bây giờ thì sẽ bị chậm chân, không thể sở hữu một kênh đầu tư lý tưởng, tiềm năng sinh lời cao. 

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá