Tiến độ thi công NovaWorld Mũi Né hiện nay ra sao? Các thông tin liên quan về tiến độ của dự án đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của các khách hàng, nhà đầu tư thông thái. Cùng tìm hiểu về tiến độ NovaWorld Mũi Né trong bài viết sau đây nhé!

 Cập nhật tiến độ thi công NovaWorld Mũi Né mới nhất T9.2022

Chủ đầu tư Novaland đã chính thức công bố thông tin về dự án NovaWorld Mũi Né.Với điều kiện thi công thuận lợi của Mũi Né. Cùng với đó là tiềm lực mạnh mẽ, khả năng tài chính bền vững của chủ đầu tư đã giúp tiến độ xây dựng của dự án diễn ra nhanh chóng. 

Hiện nay, đại đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Mũi Né đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng. Tổng diện tích của dự án vào khoảng 680 ha. Theo như kế hoạch, dự án đang triển khai giai đoạn đầu tiên tại hai phân khu Cannes District và Portofino. Khi hoàn thiện, phân khu sẽ cung cấp đa dạng loại hình sản phẩm cho khách hàng, nhà đầu tư lựa chọn.

Tiến độ Novaworld Mũi Né

Các loại hình sản phẩm của dự án bao gồm: Town House, Shophouse, Biệt thự Song Lập với diện tích đa dạng như sau:

+ Town House: diện tích 6×17m; 6×18m; 6×20m (số lượng 684 căn) giá từ 6,9 tỷ 

+ Shophouse: diện tích 6×20m (số lượng 129 căn) giá từ 10 tỷ đồng/lô

+ Song lập: diện tích 9×20m; 12×20m (số lượng 166 căn) giá từ 10-13.5 tỷ đồng/lô

 Tập đoàn Novaland – bảo chứng cho tiến độ thi công của dự án NovaWorld Mũi Né

Quý khách hàng khi tìm hiểu về dự án bất động sản do Novaland triển khai xây dựng có thể nhận thấy rằng. Mọi dự án do ông lớn này triển khai thực hiện đều cam kết đảm bảo tiến độ triển khai. Từng sản phẩm bàn giao đều đạt tiêu chuẩn cho chủ đầu tư đề ra. 

Các dự án triển khai xây dựng với tổng diện tích rộng lớn. Kèm theo đó là mật độ xây dựng thấp, được trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này tạo ưu thế tuyệt vời cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư Novaland.

Tập đoàn Novaland- bảo chứng cho chất lượng dự án Nova Mũi Né

Tập đoàn Novaland- bảo chứng cho chất lượng dự án Nova Mũi Né

Khách hàng và nhà đầu tư đã tìm hiểu về sản phẩm BĐS do Novaland triển khai thì sẽ nhận thấy rằng: Mọi dự án do Novaland thực hiện và cam kết đảm bảo tiến độ xây dựng, chất lượng của công trình được đề cao. 

Các dự án của Novaland triển khai xây dựng, hình thành điểm đến tuyệt vời. Điều này thu hút đông đảo nhà đầu tư tới với dự án. Hiếm có ông lớn nào, chủ đầu tư nào có thể làm được tại dự án khác. 

Chúng ta có thể thấy rằng, sự uy tín và thương hiệu của CĐT Novaland tại dự án NovaWorld Mũi Né đã giúp khẳng định, đảm bảo tiến độ xây dựng. Đảm bảo chất lượng cho từng hạng mục công trình. Từ đó hình thành những sản phẩm và dự án xứng đáng là một trong những đại kỳ quan thuộc bộ sưu tập NovaWorld Collection đẳng cấp của Nova hiện nay.

 Hạ tầng khu vực tác động tới tiến độ xây dựng dự án Novaworld Mũi Né Marina City

Các hạng mục hạ tầng của khu vực Mũi Né đã dần hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Từ đó tác động mạnh mẽ tới BĐS Mũi Né. Các dự án hạ tầng nổi bật có thể kể tới như: cao tốc Phan Thiết – Vĩnh Hảo có chiều dài tới 100,8km. Tuyến đường này được khởi công vào tháng 9/2020. Theo như kế hoạch đưa ra thì dự án sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022. Như vây, tính tới tháng 09/2022 thì dự án đã đạt 50.5% tiến độ kế hoạch đề ra.

Tiến độ Novaworld Mũi Né-1

Hình ảnh thực tế Tiến độ Novaworld Mũi Né

Tiến độ Novaworld Mũi Né-2

 Ngoài ra còn phải kể tới tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết có chiều dài 99km đã khởi công, dự kiến sẽ hoàn thành kế hoạch vào tháng cuối năm 2022. Tốc độ triển khai dự án đang được đẩy nhanh để đưa vào hoạt động đúng cam kết.

 Dự án sân bay Phan Thiết có tổng diện tích quy mô rộng lớn tới hơn 545 ha. Theo như trong phê duyệt thì hạng mục dự án đã được điều chỉnh lên cấp 4E. Tiến độ của hạng mục hạ tầng này đã hoàn thiện các thủ tục đền bù và giải phóng mặt bằng. Từ khi được khởi công xây dựng thì dự án có tiến độ nhanh chóng. Theo như dự kiến thì dự án sẽ hoàn thành vào thời điểm cuối năm 2023. 

 Lý do nên sở hữu, đầu tư dự án Novaworld Mũi Né Marina City 

Mũi Né – Phan Thiết là điểm đến nổi bật, thu hút đông đảo du khách trong – ngoài nước. Nơi đây đã gây ấn tượng với bãi biển trải dài, bờ cát trắng mịn nổi bật cùng làn nước trong lành xanh mát. Ngoài ra, dự còn tạo ấn tượng với du khách khi nơi triển khai xây dựng tại khu vực có nhiều đảo hoang sơ, địa hình đồi cát hiếm có. 

Từ các lợi thế kể trên, dự án Novaworld Mũi Né được triển khai xây dựng với quỹ đất rộng tới 680 ha. Kèm theo đó là các ưu thế về đại thế độc đáo của núi – rừng – biển. Kèm theo đó là sự đa dạng của các loại hình sản phẩm gồm: shophouse; biệt thự; nhà phố. Trở thành kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi nhà đầu tư thông thái, nhanh nhạy với thị trường.

Nova Mũi Né - hải trình thượng lưu

 Dự án sở hữu 1.2km đường bờ biển trải dài, sự quy hoạch bố trí với 100 ha mặt nước để xây dựng bến du thuyền đẳng cấp tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam. Hạng mục này giúp thu hút khách hàng thượng lưu. Từ đó tạo động lực, tiềm năng tăng giá trị BĐS tại khu vực và toàn dự án. 

Các thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có những thông tin cụ thể về tiến độ xây dựng dự án Novaworld Mũi Né. Từ đó có những góc nhìn về dự án tiềm năng cho đầu tư sinh lời này. 

5/5 - (1 bình chọn)
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá