Nova FnB – thương hiệu được Novaland cho ra mắt khách hàng vào năm 2020. Lĩnh vực hoạt động chính của thương hiệu chuyên cung cấp dịch vụ vận hành, quản lý cho các thương hiệu ẩm thực nổi tiếng thế giới. F&B hiện hữu tại các dự án có diện tích quy mô lớn do CĐT Novaland triển khai xây dựng.

Nova FnB là gì?

 Nova FnB – một thương hiệu lớn trực thuộc tập đoàn Novaland bao gồm hệ thống nhà hàng; quán coffee; giải trí. Thương hiệu được hình thành theo đuổi mô hình kinh doanh nhà hàng; quán coffee; quán bar nổi tiếng giúp đem lại cho khách hàng đa dạng trải nghiệm. Kèm theo đó là những dịch vụ có chất lượng tốt nhất được quản lý bởi tập đoàn Novaland.

Nova F&b của tập đoàn Nova -4

 Nova FnB theo đuổi mô hình kinh doanh nhà hàng, café dưới sự quản lý của Novaland. Các dịch vụ do thương hiệu này cung cấp cho các dự án của Novaland gồm các dịch vụ ẩm thực, vận hành nổi tiếng mang dấu ấn riêng, chinh phục khách hàng. 

Nova FnB đã đem lại trải nghiệm đa văn hóa độc đáo, riêng biệt cho mỗi khách hàng trong việc kinh doanh. Được quản lý và vận hành bởi các thương hiệu quốc tế. Bên cạnh các thương hiệu cao cấp do tập đoàn sở hữu thì Nova F&B đã phát triển, hợp tác với các thương hiệu lớn. Trở thành thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực giải trí – ẩm thực. 

Thương hiệu nổi tiếng có mặt tại Nova FnB

  F & B được hình thành với mục tiêu phục vụ cho hàng triệu khách hàng/năm. Với chuỗi nhà hàng; quán coffe quán bar; câu lạc bộ. Từ đó giúp đem lại những trải nghiệm sống tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới độc đáo cho khách du lịch Việt Nam, cả nước ngoài thuộc hệ sinh thái NovaTourism.

Các thương hiệu nổi tiếng thuộc F & B  bao gồm: Jumo Seafood; Crystal Jade Palace;Dynasty House; The Dome Dining & Drinks; Cô Ba Rooftop Coffee; PhinDeli Cafe;…Sự kiện hợp tác của các tên tuổi, thương hiệu hàng đầu này đã đem lại dấu ấn đặc biệt với mọi du khách khi đặt chân tới các KĐT do Novaland triển khai. 

Bên cạnh đó, công ty cũng đã thu hút hàng loạt đối tác của các thương hiệu thực phẩm, đồ uống vào thị trường Việt Nam. các thương hiệu nổi tiếng như: Dae Jang Kum; Yakiniku BBQ; Pizza Maru; Magal BBQ; Lotteria; Mango Tree; Golden Gate; Texas Chicken; RedSun; Mylife Coffee; MK Restaurants;…

Nova F&b của tập đoàn Nova -2

 Với mục tiêu củng số, nâng cao vị thế của đơn vị trên toàn thị trường. Vì thế nên Nova FnB luôn đầu tư trong lĩnh vực xây dựng thương hiệu riêng, dấu ấn cá nhân đặc trưng như: chuỗi quán coffee PhinDeli với văn hóa người Việt; chuỗi coffee Saigon Casa Cafe mang đậm nét đẹp châu Á;… 

 Các thương hiệu nhà hàng, quán coffe đều thuộc phân khúc cao cấp có vị trí tọa lạc thuộc các quận trung tâm như: quận 1; quận 3; quận 7. Không gian kiến trúc với phong cách đa dạng từ Âu – Á tới Việt Nam. 

Thương hiệu Nova FnB xuất hiện tại đâu?

 Nova FnB được triển khai tại các dự án cao cấp thuộc tập đoàn Novaland. Có thể kể tới như: dự án có quy mô lớn gồm: Aqua City; Novaworld Ho Tram; Novaworld Phan Thiet; Novaworld Mui Ne; Novaworld Da Lat;… Mục đích chính của ông lớn này đó chính là hoàn thiện khép kín hệ sinh thái du lịch. Từ đó giúp nâng tầm hệ sinh thái du lịch do chủ đầu tư Nova Group kiến tạo nên. 

Mới gần đây nhất, Nova FnB đã góp mặt tại khu shophouse của NovaWorld Hồ Tràm. Vị trí được bố trí trải dài trên con đường ven biển có chiều dài tới 30km từ Lộc An – Bình Châu. NovaWorld Hồ Tràm đã khai thác tốt nhất thể mạnh, tiềm năng của thiên nhiên hoang sơ Hồ Tràm. Cùng với đó là sự kết hợp hài hòa giữa địa thế rừng – biển liền kề. Giúp tạo nên chuỗi tiện ích du lịch – giải trí đa dạng trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ, độc đáo và đẳng cấp. 

Nova F&b của tập đoàn Nova -1

Nhờ chuỗi shophouse nhanh chóng đi vào hoạt động sau khi được hoàn thiện, quản lý vận hành bởi Nova F&B kể từ thời điểm năm 2021 đã khiến NovaWorld Hồ Tràm trở thành một trung tâm mua sắm – vui chơi giải trí – ẩm thực cao cấp của KDL Hồ Tràm. Từ đó giúp tạo nên quần thể tiện ích sầm uất cho khu vực thành phố biển hoạt động cả ngày đêm.

sẽ trở thành trung tâm mua sắm, giải trí và ẩm thực cao cấp của cả khu du lịch Hồ Tràm. Tạo nên một quần thể tiện ích sầm uất cho thành phố biển ngày đêm.

 Novaland đang khẳng định vị thế của mình thông qua chuỗi thương hiệu đẳng cấp do mình quản lý. Đồng thời hướng tới xây dựng Nova FnB được nhượng quyền ngày càng phát triển, hình thành khu vui chơi, giải trí và trải nghiệm ẩm thực trong hàng đầu Việt Nam trong tương lai.  

Kết luận

Với mỗi dự án do Nova Group phát triển sẽ không chỉ có các sản phẩm BĐS mà còn có chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, tiêu chuẩn toàn diện. Bố trí đan xen giúp hình thành KĐT hiện đại; thông minh; sôi động hàng đầu khu vực.

Các thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, đánh giá về thương hiệu Nova FnB cũng như các giá trị lợi ích thương hiệu này đem lại cho các dự án của CĐT Novaland. Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho mọi khách hàng hiểu thêm về các dự án. Từ đó đưa ra lựa chọn có nên đầu tư, lựa chọn để ở sao cho phù hợp và đúng đắn nhất.

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá