Nova E&C – một thành viên ra đời có tác động lớn tới hệ sinh thái của tập đoàn Nova Group. Tuy vừa mới chính thức thành lập vào khoảng thời gian đầu năm 2022 nhưng Nova E&C  có tác động lớn tới hệ sinh thái của doanh nghiệp.

Nova E&C là ai? 

 Nova E&C được tập đoàn NovaGroup chính thức cho ra mắt vào ngày 22/1/2022. Đây là một ông lớn hiện đang triển khai, thi công các dự án trọng điểm của tập đoàn. Sự góp sức của đơn vị với sự hoạt động chuyên nghiệp; hiệu quả giúp hoàn thiện hệ sinh thái Nova mỗi ngày.

 Trụ sở chính của Nova E&C được đặt tại số 673 Điện Biên Phủ – P. Bình Thạnh. Lĩnh vực hoạt động chuyên môn chính của đơn vị này đó chính là xây dựng dân dụng; công nghiệp. Đồng thời cũng giữ vai trò là tổng thầu quản lý, thi công các dự án thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: hạ tầng; nội thất; xây lắp và vật liệu xây dựng. Sứ mệnh phát triển của công ty đó chính là đem lại cho khách hàng các sản phẩm công nghiệp với giá trị cao. 

Nova E&C

Ngoài ra, Nova E&C còn chịu trách nhiệm trong cung cấp các giải pháp xây dựng toàn diện cho khách hàng. Để từ đây tối ưu về kỹ thuật; tài chính giúp đem lại cho khách hàng các công trình có tiêu chuẩn kỹ thuật cao.

 Nova E&C và những thành tựu đạt được 

Những thành tựu Nova E&C đã đạt được trong quá trình phát triển. Đơn vị đã luôn được đánh giá là đơn vị  xây dựng dân dụng; công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam. Đồng thời cũng một trong các tổng thầu thi công; quản lý hàng loạt dự án quy mô lớn nhỏ khác nhau.

Nova E&C đã được tập đoàn Nova Group trợ giúp, đem lại sự khác biệt. Với sự nỗ lực mỗi ngày, sáng tạo không ngừng nghỉ để đảm bảo chất lượng cao cấp, tốt nhất cho các sản phẩm mà đơn vị đưa ra thị trường.

 Vì thế, chỉ trong khoảng thời gian ngắn ra mắt và đưa vào hoạt động thì Nova EC đã đạt được những thành tựu như: 

Đảm nhận thi công; quản lý vận hành dự án của thương hiệu Novaland

 Trong năm 2022, Nova E&C  giữ vai trò là tổng thầu thi công và quản lý vận hành 3 dự án có quy mô lớn nhất do Novaland làm chủ đầu tư. Các khu đô thị bao gồm: NovaWorld Hồ Tràm; Aqua City; NovaWorld Phan Thiết. 

NOva E&C Đảm nhận thi công; quản lý vận hành dự án của thương hiệu Novaland

Các gói thầu có doanh số ghi nhận đạt tới 10 nghìn tỷ đồng. Ngoài ra, thành tựu đáng ghi nhận của Nova E&C phải kể tới đó chính là việc khởi công khu  3.4 và 3.5 của phân khu Florida – dự án đại đô thị NovaWorld Phan Thiết. Quy mô gói thầu có giá trị hơn 1000 tỷ đồng, khi hoàn thiện sẽ cung cấp 653 căn biệt thự cho mọi khách hàng. 

Ngoài ra, Nova E&C còn trở thành nhà thầu chính thi công khu 7A4, 7A1 của phân khu Valencia – dự án Aqua City. Vì thế, công ty cũng có kế hoạch thực hiện trong khoảng thời gian tới tại các dự án có quy mô khủng. Giá trị của gói thầu cao đảm bảo chất lượng của các sản phẩm. 

Thành tựu trong sản xuất nguyên – vật liệu xây dựng chất lượng hàng đầu Việt Nam 

 Ngoài việc Nova E&C  chịu trách nhiệm trong thi công, quản lý dự án thì đơn vị còn thuộc top 5 đơn vị sản xuất nhôm, kính hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của Nova E&C cung cấp ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Được xuất khẩu sang các nước châu Âu; châu Úc;… Điều này đã chứng tỏ chất lượng của sản phẩm cũng như sự uy tín của công ty. 

Vào khoảng tháng 6/2022, công ty đã tiến hành ký kết hợp tác với 4 đối tác chiến lược chính là các nhà thầu phụ uy tín. Từ đó giúp đáp ứng nguồn lực thi công và đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình của dự án. 

Để có thể đạt được các thành tựu lớn như kể trên, Nova E&C  đã luôn nỗ lực, sáng tạo hết mình. Nhờ đội ngũ kỹ sư chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm và đội ngũ công nhân; nguồn nhân lực dồi dào. Tất cả đã giúp đem lại những công trình; sản phẩm hoàn thiện với chất lượng tốt nhất cho cộng đồng cư dân Novaland.

chương trình ký kết hợp tác của E&C

Vai trò của Nova E&C tại các dự án BĐS Novaland Group

Vai trò của Nova E&C đó chính là giữ vai trò tổng thầu thi công chính; quản lý các dự án hạ tầng; xây lắp; vật liệu xây dựng. Nhờ sự hỗ trợ từ Nova E&C đã giúp hoàn thiện các dự án đô thị – du lịch mang thương hiệu NovaWorld đang. Từ đó đáp ứng nhu cầu và giúp hoàn thiện, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư. Đồng thời đem lại cơ hội cho công ty có thêm nhiều dự án mới. Giúp Nova E&C  trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tổng thầu thi công dự án tại thị trường Việt Nam. 

Các phương án thi công hợp lý được Nova E&C  đưa ra cam kết mang lại cho khách hàng những kế hoạch phát triển tốt nhất. Cùng với đó là tài chính của đơn vị được công khai minh bạch; rõ ràng. Điều này giúp CĐT Novaland tiết kiệm được chi phí quản lý; vận hành nhưng vẫn có được các công trình chất lượng. Hình thành yếu tố tạo giá trị gia tăng cho các sản phẩm BĐS của Novaland. 

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá