Anova là gì? Thông tin về lĩnh vực chính của thương hiệu Anova gồm những gì? Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật tại đây. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được chúng tôi giải thích trong bài viết này.

Khái niệm Anova là gì? Quá trình hình thành, phát triển của Anova

 Anova – một phần của hệ sinh thái của tập đoàn Novaland. Mới gần đây, Anova đã được đổi tên thành Nova consumer. Chính thương hiệu này đã, đang không ngừng phát triển cùng với hai lĩnh vực chính bao gồm: nông nghiệp; hàng tiêu dùng. 

Để có được sự thành công, lớn mạnh, tên tuổi nổi tiếng như hiện nay thì Anova đã có quá trình hình thành phát triển với 30 năm vừa qua.

Nova Consumer

 • Năm 1992: Thành lập Nova Consumer với lĩnh vực hoạt động chính là một công ty thuốc thú y
 •  Năm 2002: ra đời Anova JV và Công ty TNHH Liên Doanh Anova nhằm góp phần tác động mạnh mẽ, thúc đẩy sự phát triển cũng như  mở rộng thị trường thuốc thú y trở nên lớn mạnh hơn.
 • Năm 2007: Tập đoàn Anova được hình thành, phát triển lĩnh vực chính là nông nghiệp bao gồm: chăn nuôi gia súc gia cầm; thuốc thú y;… 
 • Năm 2012: Thành lập công ty Anova Feed với lĩnh vực hoạt động chính là chuyên sản xuất thức ăn chăn nuôi. 
 • Năm 2014: thành lập công ty Anova Biotech hoạt động trong lĩnh vực phân phối vacxin ngoại nhập, có tiêu chuẩn chất lượng cao về với thị trường Việt Nam.
 •  Năm 2015: Thành lập công ty con Anova Farm hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi gia súc, gia cầm
 • Năm 2017: Anova Farm nhận giấy chứng nhận GlobalGAP
 • Năm 2021: Anova đổi tên thành Nova Consumer. Thương hiệu đã có những bước tiến mạnh mẽ, khẳng định vị thế của mình trên thị trường nông nghiệp; hàng tiêu dùng.

Nova Consumer hoạt động đa dạng lĩnh vực

 Nova Consumer chính là một phần thuộc vào hệ sinh thái Novagroup. Quá trình hình thành, phát triển của thương hiệu nhanh chóng, bền vững theo từng năm. Kể từ khi Anova còn chưa được nhiều người biết tới cho đến thời điểm hiện nay thì nơi đây đã trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực nông nghiệp, tiêu dùng.

Lĩnh vực nông nghiệp

 Nova Consumer đã tập trung phát triển mạnh mẽ các mảng nhỏ trong lĩnh vực nông nghiệp như:

 • Thuốc thú y, vacxin: Trong các lĩnh vực này, Nova Consumer đã phát triển những thương hiệu riêng để chịu trách nhiệm, giữ vai trò sản xuất và phân phối sản phẩm. Các công ty thuộc lĩnh vực thuốc thú y, vacxin bao gồm: Anova Tech; Anova BioTech; Anova JV;…
 • Thức ăn chăn nuôi: Nova Consumer đã thành lập thương hiệu Anova Feed hoạt động trong việc đánh giá sản phẩm dành cho vật nuôi, gia súc, gia cầm. 
 • Lĩnh vực trang trại: bao gồm các thương hiệu Anova Farm; Anova Gri Bình Dương. Các đơn vị này đã cung cấp cho thị trường có nhiều thực phẩm như: rau sạch; hoa quả với chất lượng cao;…
Nova Consumer đẫn dầu trong lĩnh vực vaccxin, thuốc thú y

Nova Consumer đẫn dầu trong lĩnh vực vaccxin, thuốc thú y

Lĩnh vực hàng tiêu dùng

Nova Consumer hoạt động với mục tiêu chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm, dinh dưỡng, thức uống;… Mục tiêu sẽ trở thành thương hiệu nổi tiếng hàng đầu nên Nova Consumer đã đưa ra thị trường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng vượt trội. 

Ngoài các lĩnh vực này, Anova đã tập trung phát triển thêm các lĩnh vực khác như: thực phẩm. Mục tiêu cung cấp các sản phẩm thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp; thực phẩm dinh dưỡng cho mọi khách hàng. 

 Nova Consumer ghi nhận thành tựu, khẳng định vị thế 

  Nova Consumer đã có sự phát triển mạnh mẽ trong 30 năm vừa qua. Có thể thấy rằng, hiện nay, Nova Consumer đã là một thương hiệu quen thuộc trên thị trường. Dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. 

Nova Consumer cung cấp cho khách hàng đa dạng giải pháp tối ưu. Từ đó đảm bảo mức lợi nhuận cao, hỗ trợ tốt nhất cho người nông dân. Các giải pháp này đã được áp dụng trong sản xuất thuốc thú y; thức ăn chăn nuôi; vacxin ngoại;… 

Trang trại diện tích rộng rãi của Nova Consumer

Trang trại diện tích rộng rãi của Nova Consumer

Đồng thời, Nova Consumer đã cung cấp cho người dân cả kỹ thuật; chuyên môn; kinh nghiệm trong hoạt động chăn nuôi. Và từ đó cũng góp phần nâng cao chất lượng của sản phẩm, kiểm tra trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm thuộc thương hiệu Nova Consumer đều được kiểm chứng, đảm bảo về chất lượng. Và đặc biệt hơn là mọi người đều có thể truy được ra nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. 

Bước phát triển mạnh mẽ của Nova Consumer trong lĩnh vực tiêu dùng

Ngoài lĩnh vực và những thành tựu, giá trị từ ngành nông nghiệp đã đạt được thì Nova Consumer đã bắt đầu có các bước tiến mới trong lĩnh vực hàng hóa tiêu dùng. Nova Consumer đã trở thành đơn vị cung cấp ra thị trường các sản phẩm bao gồm: thực phẩm sạch; các sản phẩm dinh dưỡng; đồ uống;… các sản phẩm của thương hiệu tính tới thời điểm hiện nay vẫn nhận về hàng loạt sự ưa thích, đánh giá tích cực. 

Tính tới thời điểm hiện nay, quy mô của Nova Consumer bao gồm có 9 công ty thành viên đa dạng lĩnh vực hoạt động. Vì thế, thương hiệu này đã có vị trí bền vững trên thị trường. Đem lại cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. 

Có thể thấy rằng Anova của tập đoàn Nova Consumer ra đời chính là bước chuyển mình mới mẻ, mạnh mẽ. Sự phát triển của Anova đã kịp thời Nova Consumer Group đã khẳng định vị thế, trở thành một trong ba trụ cột chính của tập đoàn Novagroup. 

Đánh giá bài viết
0909 863 683
Đăng ký nhận thông tin Đăng ký nhận bảng giá